[Drabble][JunSeob] 5. Virus vui vẻ


5. Virus vui vẻ

YoSeob rất biết cách khuấy động không khí.

Giờ thì JunHyung cũng phải công nhận một sự thật, cậu ta chính là thành viên phát tán virus vui vẻ của nhóm đi khắp mọi nơi.

Ký túc xá vì YoSeob mà bừa bộn thật, nhưng lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười. Khi thì cậu ta cùng DongWoon đuổi nhau nhốn nháo, khi thì đem một đĩa phim lên phòng khách, hô hào mọi người ngồi xuống xem. Không ai có quyền từ chối, vì cậu ta sẽ mè nheo về chuyện đó suốt cả ngày.

Trên sân khấu cũng vậy, YoSeob luôn là trung tâm của mọi cuộc vui. Cậu ta có nhiều fan nhất, hình như cũng vì lẽ đó. Hay nói hay cười, luôn nhảy nhót trên sân khấu như một đứa trẻ, và chẳng bao giờ chịu chơi đùa một mình. Không biết do cố ý hay tình cờ nhưng JunHyung luôn bị kéo vào những cuộc vui không hồi kết của cậu ta.

Hoặc bất ngờ đánh anh từ phía sau.

Hoặc gào toáng lên vào tai anh.

Hoặc lè lưỡi trêu chọc, thậm chí ngay cả trong lúc biểu diễn, mà tiêu biểu là Shock.

Nhưng JunHyung không cảm thấy khó chịu hay phiền phức nữa.

 

Có một lần phải ở lại phòng thu tới khuya, khi đó đã là hơn 11 giờ. JunHyung cảm thấy rất buồn ngủ, vừa mệt vừa đói, đang uể oải thu dọn lại đống giấy tờ bừa bộn thì bỗng nghe tiếng chuông điện thoại reo.

Là tin nhắn của YoSeob.

Còn đính kèm một tấm ảnh nhỏ, hình như mới được chụp.

JunHyung chợt nghĩ, không hẳn khuấy động không khí là sở trường của YoSeob. Nói chính xác hơn, cậu ta rất biết cách làm người khác vui. Khuấy động không khí chỉ là một trong số đó. Còn JunHyung, có lẽ anh hợp với những điều như thế này hơn.

“Nhìn xem, JunHyung, kính râm em mua tặng anh vì xem ra bệnh quáng gà của anh ngày càng nặng!”

Advertisements

6 thoughts on “[Drabble][JunSeob] 5. Virus vui vẻ

 1. Pingback: [Series][Drabble][JunSeob] Gift from a friend | helloimjmy

 2. shia1712

  ta like ta comment cho nhà ngươi biết mặt ;___; chả hiểu từ bao giờ ta suốt ngày hóng fic của nhà ngươi a ;___; nói thì kêu nói quá nhưng sự thực nó thế ;____; Seob trong fic nhà ngươi lúc nào cũng cute hết sức luôn, ngược lại thì Jun Hyung lại trở thành một kẻ rầy rà, nhưng cũng k thoát khỏi charm của thằng nhóc kia XD ngày nào cũng ra đều đặn thế này thì tốt biết mấy nhỉ ;))

  1. helloimjmy Post author

   hết hồn vì bão like của nhà ngươi, bây giờ ta mới có thể vào động ngon lành được :v hiuhiu, ta đúng là đã viết rất vội, rất cẩu thả mà ;”; post lên rồi mới đọc lại, thấy lủng củng vô cùng, vừa bay đi sửa soạn lại đôi chỗ kia kìa ;”; với cả, giọng văn hình như có hơi ghê, đúng không? =)) kiểu này, quả thực lâu rồi không viết.

   phải có động lực, động lực nhà ngươi ạ :v =)))

   1. shia1712

    công nhận là khá lâu rồi mới đọc thể loại này do ngươi viết nên có chút không quen nhưng dần dà về sau viết lại được như trước thôi XD Ta thật khâm phục ngươi vì angst pink fluff general đều có thể viết hay như vậy ;____;

    em yêu au nhất *bắn tim tóe loe*

   2. helloimjmy Post author

    kỳ thực hai cái đầu ta viết lâu rồi, không biết so với mấy cái còn lại có khác biệt nhiều không, hay là mấy cái sau đó ghê hơn hẳn =(((((

   3. shia1712

    vậy sao :oooo nếu vậy thì hoàn toàn k có sự khác biệt =)))) khác là khác với mấy cái tớ đọc hồi trước thôi. Nói thực cậu viết hay lắm thế nên đừng sợ lụi nghề Jung Min Young ạ :P

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s